Đại lý Sunwin – Cơ hội lớn không thể bỏ qua ngay hôm nay

Đại lý Sunwin với nhiều lợi ích độc quyền dành cho thành viên tạo điểm nhấn trên thị trường hiện nay. Anh em vừa thỏa đam mê với lĩnh vực giải trí online vừa thể hiện chiến lược kinh doanh để kiếm lợi nhuận hấp dẫn về tay. Để hợp tác an toàn, uy tín anh em cần nắm vững những công việc cụ thể cũng như hoàn thành các bước đăng ký theo hướng dẫn.

Đại lý Sunwin cần làm những công việc gì?

Việc hợp tác đại lý Sunwin nhận được sự quan tâm của nhiều game thủ bởi đây là tên tuổi có tiếng trên thị trường. Trở thành hội viên chính thức anh em cần hoàn thành nhiệm vụ theo quy định mới nhận hoa hồng lớn về tay, cụ thể:

Quảng bá dịch vụ cổng game

Đại lý cần xây dựng một chiến lược quảng cáo hiệu quả để giới thiệu về dịch vụ cổng game và các ưu đãi hấp dẫn mà Sunwin mang lại. Công việc này có thể bao gồm viết bài PR, tạo ra nội dung hấp dẫn trên các kênh truyền thông xã hội, đặt quảng cáo trên các website và diễn đàn liên quan. Ngoài ra kết hợp điều hướng khách hàng đến với sân chơi.

Nhiệm vụ của đại lý Sunwin là quảng bá và thu hút game thủ mới
Nhiệm vụ của đại lý Sunwin là quảng bá và thu hút game thủ mới

Kích cầu đăng ký, nạp tiền trải nghiệm

Kích cầu đăng ký và nạp tiền trải nghiệm là một phần quan trọng trong công tác của đại lý. Thành viên cần tạo ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để khuyến khích người chơi truy cập. Bên cạnh đó cần chiến dịch email marketing thông minh để liên tục gợi nhắc người chơi về thương hiệu giải trí hàng đầu. Càng mời được nhiều người doanh thu của bạn càng tăng lên.

Đại lý Sunwin sẽ được cổng game hỗ trợ những gì?

Đại lý Sunwin sẽ được cổng game hỗ trợ tận tình từng bước để anh em nhanh chóng đạt được mục tiêu lợi nhuận, chi tiết như:

  • Cổng game sẽ cung cấp cho đại lý những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo trải nghiệm chơi game mượt mà và không gián đoạn cho khách hàng.
  • Hỗ trợ đại lý trong việc xây dựng chiến lược quảng bá và marketing gồm việc cung cấp tài liệu quảng cáo, hình ảnh, video và nội dung dịch vụ chuẩn xác nhất.
  • Cổng game sẽ cung cấp đội ngũ chuyên gia tư vấn cho đại lý hiểu rõ về cổng game, sản phẩm và dịch vụ, cũng như hướng dẫn về cách tạo ra trải nghiệm tuyệt vời số 1.
  • Cổng game sẽ có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ đại lý trong việc xử lý các vấn đề kỹ thuật, cập nhật các phiên bản mới và duy trì hoạt động của hệ thống.
Sunwin sẵn sàng hỗ trợ đại lý từ A đến Z trong quá trình hợp tác
Sunwin sẵn sàng hỗ trợ đại lý từ A đến Z trong quá trình hợp tác

Cách đăng ký đại lý Sunwin chuẩn nhất

Để chính thức trở thành thành viên của đại lý tại Sunwin anh em cần tiến hành theo các bước chuẩn chỉnh sau:

  • Bước 1: Truy cập vào giao diện chính của cổng game thông qua link chính thức được công bố.
  • Bước 2: Liên hệ đến nhân viên chăm sóc thông qua các kênh tiện lợi để yêu cầu về việc hợp tác đại lý.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ gửi toàn bộ thông tin về điều kiện, chính sách, công việc và form đăng ký về địa chỉ gmail của bạn.
  • Bước 4: Anh em tiến hành hoàn tất mọi thông tin rồi gửi lại để cổng game phê duyệt trong thời gian từ 3 đến 5 ngày.

Chính sách hoa hồng độc quyền của đại lý Sunwin

Vấn đề mà tất cả thành viên đại lý Sunwin quan tâm hàng đầu đó là chính sách trả hoa hồng. Là một sân chơi có tiếng, có tầm và có tiềm lực kinh tế mạnh nên cổng game đặc biệt chi mạnh tay trong việc hợp tác với lợi nhuận lớn. Việc của bạn là thu hút thêm người mới, hoàn thành mục tiêu đề ra mỗi ngày để nhận về tay khoản thưởng khủng.

Chính sách hoa hồng hiện nay đang áp dụng được đánh giá cao là mang cơ hội lớn cho thành viên. Bạn sẽ được hưởng từ 30% đến 80% trên tổng doanh thu đạt được trong ngày, tiền được cộng vào tài khoản ngân hàng cá nhân hàng tháng.

Chính sách hoa hồng của đại lý cực kỳ hấp dẫn hội viên
Chính sách hoa hồng của đại lý cực kỳ hấp dẫn hội viên

Kết luận

Qua bài viết bạn thấy được lợi ích độc quyền hấp dẫn khi hợp tác đại lý Sunwin ngay hôm nay. Với công việc đơn giản, tỷ lệ hoa hồng lớn, quy trình đăng ký nhanh chóng anh em sớm đạt được mục tiêu kiếm lợi nhuận như mong muốn. Chúc anh em thành công xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả, nâng tầm giá trị giải trí của bản thân.